Nên lựa chọn giữa 2 model MBP Retina ME976 hay ME664

Em đang phân vân giữa hai con này không biết nên chọn con nào, mong các bác trên 4rum giúp đỡ ạ.
Con ME976 thì option cup i7 2.6ghz, ram 16gb, ssd 512gb còn con ME664 thì nguyên bản cpu i7 2.4ghz, ram 8gb, ssd 256gb, vì em có tham khảo trên mạng thì thấy anh em trong 4rum bảo 664 chay nhanh hơn 976 do 664 là bản nâng cấp nhẹ 2013 nên có phần hơn 976, tất nhiên cả 2 con đều có card màn hình rời, em cũng đang rất phân vân vì em thấy con 976 option cao như vậy thì chắc có lẽ là sẽ ngon hơn con 664 phải không ạ ?
Mong anh em tư vấn giúp đỡ.
Thân :)

thu
Trả lời 10 năm trước
MC976 bạn nhé. thứ 2 ME664 bản nâng cấp của MC975 và không hề mạnh hơn về chíp. xung bao nhiêu thì nó là bấy nhiêu.Chíp HASWEL cùng 2.6 vs ivy intel quảng cáo nhanh hơn 5%-10% mà mấy bài test thực thế thấy chả tăng tẹo nào.
mà bjo ra ME294 + 293 rồi mua MC976 làm chi cho đắt.bạn không nên quá quan trọng hoá card rời nhé. nhìn vào con GPU rồi tra hiệu xuất chứ như mấy hôm trước gặp ông tập toẹ cứ on on rời rời thì k ổn đâu