Flip 3D trong Vista home Premium

Mình dùng máy Dell Insprion 1525 lúc mình mới mua về vẫn chạy được bình thường Flip 3D mỗi khi ấn phím cạnh phím nguồn (có biểu tượng home) nhưng sau khi cài lại win vista home Premium (bản quyền theo máy) và đầy đủ các driver (đĩa kèm theo) nhưng chức năng trình diễn Flip 3D vẫn không thực hiên được. xin chỉ giáo!!!!!!!!!!
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Có thể do card của ban,thiếu ram hoặc do bạn chưa kích hoạt chức năng flip 3d
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cafeden[/b] Có thể do card của ban,thiếu ram hoặc do bạn chưa kích hoạt chức năng flip 3d[/quote] Hi hi Ram 2G, card màng hình 358 M.
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cafeden[/b] Có thể do card của ban,thiếu ram hoặc do bạn chưa kích hoạt chức năng flip 3d[/quote] Mình kích hoạt được rồi nhưng không mặc định phím mediadriect trên máy dell như lúc mới mang về được
Dinh Xuan Hoang
Trả lời 15 năm trước
Bạn sẽ không dùng được Flip 3D khi giao diện là winvista standar.Bạn chuyển theme của win sang aero rồi apply .sau đó bạn thử tổ hợp phím win+tab là được.Chúc bạn may mắn.[:D]
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]prince8882[/b] Bạn sẽ không dùng được Flip 3D khi giao diện là winvista standar.Bạn chuyển theme của win sang aero rồi apply .sau đó bạn thử tổ hợp phím win+tab là được.Chúc bạn may mắn.[:D][/quote] Thanhk pác nhiều,