Thắc mắc laptop corei7 chay như rùa già?

Nếu HDD dòng SATA 5400rpm thì dù cpu Corei7 thì cũng sẽ rất chậm, bạn nên thử tìm thay HDD 7200rpm hoặc ko đầu tư thêm 1 sổ SSD nhỏ làm OS (mua bay để thay slot DVD thành slot HDD), speed sẽ khác hoàn toàn luôn.

thu
Trả lời 10 năm trước
Đâu phải cứ I7 là chạy nhanh như gió đâu bác. Nếu bác mua dòng cấp thấp về cấu hình mạnh mấy thì một thời gian cũng sẽ chạy chậm lại thôi. Máy bác muốn nhanh thì nâng cấp ổ cứng SSD. Dùng văn phòng i3+SSD còn nhanh hơn là I7+HDD. Với lại máy bác là dòng U tiết kiệm điện chứ có phải I7 4 nhân 8 luồng (Quad Core QM) đâu nên chậm là đúng rồi.