Tôi mới mua laptop và hãng đã cài sẵn WindowsVista nhưng máy chạy chậm, tôi muốn format và cài lại Windows XP có được không?

nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Windows Vista có nhiều tính năng nhưng lại chiếm nhiều tài nguyên cho nên rất nhiều người muốn bỏ đi và cài lại Windows XP. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra trước website của hãng xem có sẵn driver (trình điều khiển thiết bị) dành cho Windows XP hay không (tham khảo Tìm driver (trình điều khiển thiết bị) ) tại link này http://www.pcworld.com.vn/pcworld/faq.asp?t=faqview&id=1337. Rất nhiều bạn đọc tiến hành cài lại Windows XP rồi mới phát hiện hãng không có driver dành cho Windows XP. Chúc bạn thành công!