Nên mua laptop nào trong 2 con này?

nho cac anh tu van dum e la e chon duoc 2 con nay vay e nen mua con nao Laptop Asus N56VZ-S4325H va Dell XPS 15

hao
Trả lời 10 năm trước
Xét về phân khúc và chất lượng thì DELL XPS hơn ASUS N56 hoặc HP Envy DV6 1 tí bạn ạ. Nếu chọn ASUS N56VZ thì được cái bảo hành 2 năm yên tâm hơn. Hàng DELL XPS về VN là hàng xách tay bạn nên check kĩ 1 tí kẻo trúng hàng REF (nếu đang muốn mua BrandNew). Nói chung em nào cũng tốt hết, quan trọng là bạn thích thương hiệu nào thôi. Rẻ hơn thì có HP Envy DV6 cũng có chất lượng giải trí tốt với giá mềm, nâng cấp SSD nữa là tuyệt vời :)
LAPTOPNEW.vn
Trả lời 10 năm trước

xps 15 hơn hẳn nha bạn , nhưng thị trường Việt Nam mình hầu hết chỉ có hàng xách tay brandnew hoặc hàng ref , khi mua kiểm tra xíu là được , còn bạn muốn hàng chính hãng bảo hành 2 năm thì lựa em n56 cũng ok , có thể tham khảo thêm 1 số dòng cấu hình mạnh tương đương với em nó Hp Envy 15T - 747008S24G750G2FHD (backlit) / i7-4700QM / 8x2.4GHz~3.4GHz / 8GB DDR3 / 24GB SSD + 750GB HDD / Geforce GT 740M 2GB / 15.6" Full HD / win8 license