Cần mua máy xách tay của DELL

cần mua máy chip core2 dua , ram 2 G ,HDD 0 quan trong , 14 inlh khỏang 8 triệu ai biết thì cứ noi xin hậu tạ
smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử đến Đăng Khoa IT xem nhé. Thanks a lot! ====================================== [red]GIÁ MỚI TINH – RINH QUÀ TẶNG[/red] [blue]SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA[/blue] Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh Tầng 1 TTTM VKO Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội Điện thoại : (04) 772 4772 - Fax: (04) 772 4770 Website: [blue]http://www.dangkhoa.vn[/blue] [red]BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN[/red] ====================================== [blue]ĐIỀU BẠN CẦN CHÚNG TÔI CÓ...[/blue]