Laptop khởi động không lên màn hình

Em có con HP Pavilion Entertainment PC. Em cài lại víta nhưng không cài được. Em định dùng đĩa Hiren boot để format lại ổ C, không nhớ là đã dùng tiện ích gì trong đĩa nữa nhưng nói chung là chưa format được gì hết thì em dùng ctrl + break để dừng lại (nó đang quét đĩa để kiểm tra bad). Sau đó màn hình trở lại bình thường. Em dùng Ctrl+alt+Del để khởi động lại máy thì chờ mãi không thấy màn hình lên nữa. Em vẫn nghe tiếng CD chạy và đèn HDD lúc đầu có thấy sang. Em thử cắm màn hình ngoài nhưng màn hình ngoài cũng không thấy lên nữa. Cái này là bị làm sao các bác nhỉ? có cần phải đem đến trung tâm bảo hành không hả các bác???
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Theo mình, Bệnh này là do phần cứng rồi. Bạn kiểm tra RAM, MAIN, Ổ cứng lại đi nhé. Tốt nhất là bạn nên mang máy qua Trung tâm bảo hành của hãng (nếu máy bạn còn bảo hành), hoặc mang đến các Trung tâm sửa chữa có uy tín để các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục cho bạn. Chúc bạn thành công!