Không mở được CAD 2007?

Em xin chào mọi người. Em xài CAD 2007 mấy năm rồi, bỗng nhiên hôm nay nó lại bị như thế này, không thể mở được. Mong mọi người chỉ cho em cách khắc phục với ạ.

Em cảm ơn mọi người.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Remove rồi cài lại xem thế nào.

Có thể là ban Trial hoặc crack ko hoàn hoàn đó.

Bạn mua đĩa khác về cài đi, mua hẳn ca2010 cho mới.

Đoàn Phát
Trả lời 10 năm trước
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty TNHH vi tính Nguyên Kim Chính Nhân xin gửi ngàn lời chúc đến chị em phụ nữ. Chương trình “Khuyến mãi đặc biệt - tôn vinh phụ nữ Việt” cụ thể là các laptop gia soc như một món quà tri ân mà Chính Nhân gửi đến các bà, các mẹ và các chị trong dịp này. Mọi chi tiết vui lòng xem qua website: http://chinhnhan.com.vn/thong-tin-ve-cong-ty/khuyen-mai/522-khuyen-mai-dac-biet-ton-vinh-phu-nu-viet.html