Tôi muốn mua một máy tính xách tay thì nên mua ở đâu là đáng tin cậy ????/

smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Ở tại HÀ NỘI có một số Cty tin học khá uy tin, bạn nên tham khảo trên mạng Không nên mua ở các cửa hàng lẻ, chất lượng không đảm bảo mà giá cả thì không tin tưởng.... Bạn có thể thàm khảo Đăng Khoa IT siêu thị máy tính tự chọn. ====================================== [red]GIÁ MỚI TINH – RINH QUÀ TẶNG[/red] [blue]SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA[/blue] Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh Tầng 1 TTTM VKO Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội Điện thoại : (04) 772 4772 - Fax: (04) 772 4770 Website: [blue]http://www.dangkhoa.vn[/blue] [red]BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN[/red] ====================================== [red]ĐIỀU BẠN CẦN CHÚNG TÔI CÓ...[/red]