Học Xây dưng mà chỉ có khoảng ~15m nên mua laptop nào?

như tiêu đề thì thằng bạn mình nó học xây dựng nhưng chỉ có khoảng 15 m, ace tư vấn hộ, đang bảo em nó xúc Elitebook 8470p ở lapno1 cơ mà em này chạy SSD phiêu thật nhưng có 160GB thui
hay vs có 1 hướng khác là Dell vostro 3560 giẫu biết là hơi tù các thím cứ gạch đá thoải mái tư vấn giúp thằng bạn e

thu
Trả lời 10 năm trước
Bạn có thể tham khảo thử con Hp Elitebook 8470p/ I5-3320, 8gb, 180ssd, wwan, con này bên mình cũng có giá chừng 15 triệu, tình trạng là máy nhập usa, không thùng, chỉ có cái máy và cuc xac pin, thường thì mấy chổ khác nó đi mua cái thùng giả bỏ vào, hèn gì bán thùng củ tháng kiếm được mấy triệu, mình để nguyên, làm thùng mất công tốn tiền, tiền này để giảm giá cho anh em, giờ mới biết mấy con mà người ta gọi là like new là mấy loại này.

Trả lời 8 năm trước
Elitebook đi bạn ơi. Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317