Tư vấn mua laptop Hp probook 450 hay Toshiba L50?

Tình hình là tuần sau em mua lap, đang phân vân 2 mẫu trên.Nhu cầu thì cũng chỉ giải trí như film hd và chơi game online như Võ lâm 3d, Fifa Ol3, Dota ,LoL.Các bác tư vấn cho em với hoặc có mẫu nào ngon hơn trong tầm tiền ko ,tư vấn cả địa chỉ mua nữa ạ. Em ở Hà Nội, thanks!

thu
Trả lời 10 năm trước

1 Vote cho Hp Probook 450.Probook của HP hiện tại chạy khá ổn định vỏ sau làm bằng sợi carbon màu đen mịn tay.Đồng thời được tích hợp 1 card đồ hoạ rời ATI 2gb 8750.Mình đang xài em này ko có gì để chê