Cho mình hỏi nên mua Laptop core i3 card rời hay mua core i5 card liền nhỉ?

Do kinh tế hạn chế trong khi nhu cầu sử dụng của mình là những bản vẽ Autocad là chính nên mình đang phân vân Laptop core i3 card rời (cụ thể là con Dell vostro 3560). Nhờ các bạn tư vấn giúp nhé. Xin cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn so sánh cpu vs cpu, vga vs vga chứ. i3 ko tự ép xung đc, i5 cao cấp có thể tự ép xung trong các tác vụ nặng. theo ý kiến mình thì i3 là đủ, vga rời mạnh hơn vga liền, sau này có muốn chơi game hay đồ họa cũng ko hối hận.