Tư vấn nên chọn mua Asus vivobook s500ca hay s550ca??

Như tit, e muốn nhờ mọi người cho ý kiến về 2 con này, e cũng đọc qua 1 pic y hệt như này rồi nhưng mà thấy chưa rõ ràng lắm. Qua tìm hiểu thì e thấy con s500ca dáng đẹp hơn, mỏng và nhẹ hơn. Còn con s550ca thì dáng hơi thô tí vì lấy nguyên bản của s56 nhưng tốc độ xử lí cao hơn chút, có ổ đĩa và có thể tháo rời pin. E định xúc tiến con s500ca nhưng đang hơi vướng vụ không tháo rời được pin, pin không tháo ra được như những lúc mình dùng 2 3 ngày liên tục cắm sạc thì không biết có ảnh hưởng j không, chai pin thì có thay được không?? với lại xúc con này thì lại phải bố trí 1 cái ổ đĩa rời tầm 500k nữa...E phân vân quá @@!

thu
Trả lời 10 năm trước

S500 và S550 nhìn chung là gần như nhau.S550 có thêm ổ Đĩa Quang nên tiên lợi hơn chút
Thích cảm ứng giá mềm dễ chịu thì vote thêm em này:
Dell 5421T I5-3337 / 4GB / 500GB / Vga 2GB / Cảm ứng / Win 8 Giá chỉ tầm 14tr1