Em cần mua 1 laptop mỏng nhẹ (càng mỏng nhẹ càng tốt), có cả ổ đọc đĩa DVD/CDR và webcam, cấu hình ổn, giá thành k

em cần mua 1 laptop mỏng nhẹ (càng mỏng nhẹ càng tốt),màn hình 13.3 đến 14.1 inch cần phải có cả ổ đọc đĩa DVD/CDR và webcam, cấu hình ổn, giá thành không sao
Nguyễn Trọng xuân Khánh
Trả lời 15 năm trước
Chào em! Em hãy đến Nguyễn Kim, Media Mardk, Trần Anh và Đăng khoa ở đó có rất nhiêu loại máy tính mà em cần mua. Và đó hiện đang có chương trình giảm giá. Ở các cửa hàng này giá rất phù hợp Máy chuẩn. Anh cũng đã đến các cửa hàng này xem rồi có rất nhiều loại máy. Em hãy đến các cửa hàng này xem nhé. chúc em mua được một chiếc máy ứng ý với mình. Chào em
nguyen huu dung
Trả lời 15 năm trước
Nhưng em muốn mọi người có thể tư vấn cho em, em có thể mua máy nào mà có những yêu cầu đó được ko
nguyen thanh tuan
Trả lời 15 năm trước
http://vietnamnet.vn/cntt/2008/01/764543/ <~~ Macbook Air (hàng siu mỏng)
tran xuan khai
Trả lời 15 năm trước
em ra khu Xay Dung,BK ma xem. Nguoi ta tu van truc tiep cho,duong Le Thanh Nghi va Tran Dai Nghia.
do ba thi
Trả lời 15 năm trước
cần mua laptop thì liên hệ mình 0907090271 hoặc mr.damthi@gmail.com giá rẻ bất ngờ,cấu hình rất mạnh.
Hoang
Trả lời 15 năm trước
Em đang học ở RMIT, đợt vừa rồi lỡ "xén" mất may trăm $ tiền học phí, bây giờ muốn bán lai 1chú laptop Dell M1330 XPS cấu hình khủng!!! Máy còn rất mới nguyên tem void ,BH 6 tháng [ [[:D]] ] Processor Intel(R) Core(TM) 2 Duo Processor T8300 (2.40GHz/3MB/667MHz)( (tốc độ quá ổn) Memory 3GB Dual DDR2 Memory @ 677Mhz Hard Drive 160GB Serial ATA Hard Drive 5400RPM Optitcal Drive 8X DVD+/-RW Burner with Double-Layer (DL) DVD+R write capability ----Burns Both CDs and DVDs (đầu đọc đía được thiết kế ngầm khá gọn gàng) Battery 6-Cell Lithium Ion Battery Video NVIDIA Geforce 8400M GS 256MB (đáp ứng chơi game quá tốt [[:x]] ) LCD 13,3 inch Widescreen XGA LCD Display With Turelife Technology (1280x800) - back color (màn hình sáng long lanh) Resolution WXGA TrueLife Widescreen Display 1280x800 Wireless: Dell Wireless abg + Bluetooth Others with Integrated 2.0 mega pixel webcam + Microphone Ports: USB 2.0 (4) Integrated 10/100 LAN (RJ45) and 56K Modem (RJ11) IEEE1394a 8-in-1 Memory Card Reader VGA video output & S-Video HDMI high definition video output 1 ExpressCard 54mm Slot Weight 1.7kg (khá gọn nhẹ) Ngoài ra còn có thêm điều khiển từ xa + giàn phím media cảm ứng tuyệt đẹp rất hữu ích cho các bác thích tính năng xem phim chơi nhạc [[;)]] Thêm 1 tính năng cao cấp nữa là bảo mật bằng dấu vân tay bảo vệ dữ liệu cá nhân 1 cách tuyệt vời Made in Malaysia, import to USA Giá 1299$(có thể bớt chút) Các bác có thể tham khảo thêm giá của các cửa hàng khác. Em thề là ko đâu bán rẻ như em đâu,thú thật bán con này em cũng tiếc lắm [ [[:(]] ] . Ưu tiên các bác mua về để dùng [ [[;)]] ]. LH 0982563888
Vip
Trả lời 15 năm trước
Bạn nói vậy coi chừng bị người ta lừa, mình bị 1 lần rồi, giờ khôn hơn, mình cũng vừa mua 1 chú rất ưng ý, bạn muốn thì add nick mình cntt_3@yahoo.com.vn