Nhờ ae đánh giá dùm asus K56CM - XX008?

Mình đg phân vân về em này, mong ace tư vấn đánh giá dùm :D
Nhưg e thấy con này chip có 1.7Ghz thôi là sao ae ?

thu
Trả lời 10 năm trước
em này thiết kế theo thiên hướng mỏng nhẹ của ultrabook, kiểu dáng thời trang, vỏ bằng nhôm khi cầm trên tay khá chắc chắn . mã K56CM là cũ hiện tại Asus thay thế bằng mã K56CB mới nhất, cấu hình tương đương, chạy vga GT740 mạnh mẽ hơn nhiều so với GT635 có trên bản CM cũ :
asus K56CB-XO299 / i5 3337 / RAM 4GB / Hdd 500GB/ VGA GT740M / Tham khao : 15.200
chip U tiết kiệm điện, chạy ở xung nhịp bình thường là 1,7 Ghz và tối đa có thể chạy max là 2.7 Ghz (khi chạy chương trình nặng hệ thống tự động turbo up lên) . em này vẫn có thể chạy tốt các chương trình, soft như về lập trình, PTS...thảoi mái bác ạ