Hỏi về cách ghi đĩa và chức năng chụp hình ở Webcam của laptop

minh danh xai may dell 1525 nhung minh kg biet ghi dia va chuch hinh wc . huynh nao biet chi dum nha , cam on nhieu !
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Ghi đĩa bạn có thể down Burn4Free miễn phí trên mạng.google.com có hết. còn chụp hình webcam thì bạn ấn " print Screen" trên bàn phím để chụp cả màn hình,và ấn Alt + Print để chụp riêng cửa sổ mà bạn muốn chụp.còn bạn muốn quay phim hay làm clip thì bạn có thể tìm phầm mềm Camtasia Studio bản 5.0.0.384 để làm .Chúc bạn thành công [:)]
phamxuannGoc
Trả lời 15 năm trước
cam on ban nhe !