Mình dùng con này hơn 2 năm rồi bây giờ nó dở chứng. Khi bật nên thì máy chỉ chạy một chút rồi tự tắt nguồn bật lại 2,3 lần mới vào Win được nhưng chỉ

Mình dùng con này hơn 2 năm rồi bây giờ nó dở chứng. Khi bật nên thì máy chỉ chạy một chút rồi tự tắt nguồn bật lại 2,3 lần mới vào Win được nhưng chỉ được một lúc lại tắt (cắm điện trực tiếp). khi chỉ lắp pin thì bật máy đèn nguồn sáng nhưng màn hình 0 nên. Có bạn nào biết chỉ mình với, lỗi này nên sử ở đâu? Mình ở Hà Nội.

kazihaha
Trả lời 10 năm trước

lỗi nguồn đó