Tôi đang dùng máy Apollo Discovery 2000, nhưng không sử dụng được webcam. Mong mọi người chỉ dẫn.

Tôi có mua một chiếc laptop apollo Discovery 2000. Nhưng sao web cam lại không nhân được trong yahoo, cho dù đã cái driver từ đĩa của máy, do các thợ kỹ thuật cài mà vẫn không sử dụng được. Mong mọi người giải thích hộ.
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
có lẽ webcam bị hỏng thì sao hả bạn , chắc gì đã do phần mềm , bạn thử mang ra nhờ kĩ thuật kt sau đó test luôn tại chỗ xem
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Có thể là do webcam máy bạn hỏng hoăc cũng có thể do yahoo của bạn có vấn đề [quote] Đối với trường hợp này nguyên nhân có thể do phần mềm Yahoo Messenger của bạn đã bị lỗi hoặc do gặp sự cố trục trặc từ webcam, bạn nên gỡ bỏ phần mềm Yahoo Messenger cũ đang sử dụng và tiến hành cài đặt lại theo một số bước đơn giản như sau: - Tải và cài đặt phần mềm Yahoo Messenger miễn phí từ version 5.0 trở lên (các phiên bản về sau hỗ trợ sử dụng webcam và chat khá tốt) từ website www.yahoo.com. - Cài đặt đầy đủ các driver cho webcam (thường có đĩa kèm theo khi mua webcam). Các driver kèm theo này đặc biệt quan trọng giúp máy tính có thể nhận ra có thiết bị webcam đang được kết nối. Sau khi đăng nhập vào chương trình Yahoo Messenger (vừa cài đặt) chọn Tools → Start My Webcam để mở và sử dụng webcam của mình, tiếp theo là chọn phương thức kết nối phù hợp với đường truyền bạn đang sử dụng (kết nối trực tiếp bằng Modem hay qua mạng LAN) ở bảng thông báo vừa hiện ra. Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của webcam bằng cách cài đặt và sử dụng thử trên một máy tính khác. Chúc bạn thực hiện thành công! [/quote]