Màn hình máy tính không lên sau khi cài lại win 7?

Máy mình có một số vần đề sau khi cài lại win, thực ra là upgrade chứ ko cài mới hoàn toàn lại máy, sau khi cài xog ko hiểu sao sau khi hiện màn hình logon xong màn hình nó ko lên mà đen thui giống như bị tắt ấy :( dùng safe mode thì vẫn vào bình thường. Ai giúp mình với :(
Máy dell inspiron N5110

thu
Trả lời 10 năm trước

vào safe mode. hoặc cứ khởi động, sau khi màn hình nó đen, bác ấn nút nguồn cho nó tắt ( nó sẽ sleep, chỉ ấn cho tắt thôi chứ đừng ép nguồn), rồi bác ấn nút nguồn mở lại xem được không