Hp dv6 đen màn mình khi bôt vào win?

E đang dùng hp pavilion dv6, máy bị bệnh rất khó chịu.
Máy cũng dc hơn 3năm,gần đây khi boot vào win7,hiện xong cái logo Windows với cái dòng chữ Windows starting là màn hình tự nhiên đen thui lun, bấm capslock numlock ko sáng đèn. E có Google, dùng cách rút hết pin và nguồn, dí phím khởi động gần 1phút rồi cắm nguồn vào lại vào win dùng bình thường. Nhưng chỉ dc vài hôm dù có dí mỏi tay máy cũng đen màn hình sau khi xuất hiện logo Windows 7. Cũng có lần vào dc trong win, đang lướt web rồi máy đột ngột đen màn hình luôn. Máy cũng đã bung ra vệ sinh, máy e bị sao vậy các bro?

thu
Trả lời 10 năm trước
vào safe mode rồi vào device manager vào display adapter rồi tắt card rời đi. theo mình thì bác update bios rồi cài driver vga bản mới nhất trên trang chủ vào