Lỗi laptop Sony Vaio VPC-SB36FG/S?

Mình dùng SonyVaio VPC-SB36FG/S (Intel Core i5-2430M 2,4 GHz, 4 GB RAM được 2 năm. Độ này máy chạy chậm, khởi động cũng lâu, tắt cũng lâu. Cho mình hỏi hiện tượng đó là bị sao?

Phần mềm thì cài lại rồi vẫn bị, RAM xem vẫn báo 4 GB. Mình lo không biết có phải lỗi ổ cứng không. Mọi người tư vấn gúp em với hiện tượng trên là kiểu gì ?

HDC Việt Nam
Trả lời 10 năm trước

bạn cài lại windo hoàn toàn mới chưa? nếu đã cài lại rồi mà vẫn bị thì bạn dùng đĩa boot để test lại ổ cứng nhé.

Lưu ý : nếu ko biết ko nên tự xử lý vì sẽ gây nên hậu quả lớn hơn bạn nhé.

Trung tâm sửa chữa máy tính HDC

Trụ sở : 100/381 Nguyễn khang – Cầu Giấy - Hn

Chi nhánh Thanh Hóa : Dân Lực – Triệu Sơn – Thanh Hóa.

Cơ sở 1 : Ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN.

Cơ sở 2 : Ngõ 1141 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cơ sở 3 : 61 Phùng Chí Kiên – Cầu Giấy – Hn.

Tel : 0378.815.289

Hotline : 0978.352.143

Ym : kinhdoanhhdc

Mail : hdc.hanoi@gmail.com

Website : http://hdcvietnam.chutin.vn/

Nguyễn Đức
Trả lời 10 năm trước

chào bạn !!!

máy chậm thì có rất nhiều nguyên nhân, nếu bạn đã cài lại win mới mà vẫn chậm rất có thể ổ cứng of bạn sắp ra đi

bạn dùng hiren boot kiểm tra lại ổ cứng xem có bị bad ko ?

nếu có thì phải thay thế thoai chứ sửa vs cắt bad cũng chỉ đc 1tjme là xog con ong :D

chúc bạn 1 này tốt lành