Chi nhánh bảo hành của Nguyễn Kim ở việt nam?

mình mới mua cái laptop ở Nguyễn Kim nhưng máy mình bị sao sao ak? mở lên thì nghe kêu rè rè và màn hình thì bị nhiễu ak/

mình hiện đang ở phú nhuận, không biết ở phú nhuận có chi nhánh của Nguyễn Kim không ak? tại mình không có thể đi xa được

Vien May Tinh
Trả lời 10 năm trước

Tất cả sp ĐTDĐ, máy tính bảng Tablet, Laptop, HDD box, RAM, USB, phụ kiện có tem của NguyenKim đều được bảo hành tại Vienmaytinh.
- Hư là đổi mới, nhận trả bảo hành trong vòng 24h
- Cung cấp màn hình cảm ứng, LED- LCD laptop, pin, xạc adaptor, cáp nguồn power, nâng cấp firmware, Bảo hành chính hãng
- Xem tận mắt bảo hành tận nơi.
- Ngoài ra, chúng tôi chăm sóc, bảo trì và sửa chữa tất cả các thiết bị của NguyenKim cấp cứu dữ liệu mọi trường hợp.
Website: www.trungtambaohanhNguyenKim.com.
LH: Trung Tâm Bảo Hành Viện Máy Tính, 178-180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận,
Tel. 08.38442008, 09487001133