Dưới 12tr nên mua dell vostro3560 hay asus k55a?

tiêu chí khi mua 1 trong 2 con laptop trên, lấy con nào đi nữa thì đều sẽ chọn con có i3 thế hệ 3,ram 4g, màn hình 15.6inch, ...còn lại giống nhau
với tiêu đề trên thì em nên chọn mua máy nào, quan điểm: ko sợ nóng cho lắm, nóng quá mới sợ, nóng mà bền thì ko sao, miễn sao bền, ổn định, tốt
nhu cầu, học tập nhẹ nhàng, giải trí, ko có gì quá nặng nề, ko quan tâm nhiều đến game
tham khảo qua trên mạng vostro 3560 có khi hơn 12tr, nhưng biết đâu chỗ em đi mua nó hạ giá thì sao, nên hỏi trước khi đi để quyết định luôn

tiện cho em hỏi, có con vostro nào dưới 12tr có bàn phím số phụ bên cạnh giống con asus k55a ko nhỉ, tại em khoái máy có phím phụ như k55a, nhưng nếu vostro 3560 tốt hơn thì có thể bỏ cái thích phím phụ để theo em này

thu
Trả lời 10 năm trước

Dell Vostro 3560 không có bàn phím số bạn nhé .So về chất lượng thì Dell Vostro 3560 hơn ASUS K55A nhưng giá lại mắc hơn khá nhiều nếu cùng cấu hình.Dell Vostro tầm 12 triệu thì mới i3 thôi, trong khi K55A i3 giá chỉ 10m2.
Độ ổn định thì Dell Vostro 3560 ngon hơn, nhiều option như HDD 7200rpm, đèn bàn phím, màn hình chống lóa, nhược điểm tản nhiệt kém hơn so với Asus, không có bàn phím số, kiểu dáng cũng dày và xấu hơn tí