Con Laptop Lenovo Ideapad Z400 Touch dùng ngon không mấy thím ?

Chào các thím ,chuyện là em đang tính đổi lap các thím ạ,nói chung em Dell hiện tại dùng đã 4 năm nay rồi và đã cũng đã xuống cấp theo thời gian nên tính tìm 1 con lap dạng ngon bổ nhưng giá tốt chạy Windows 8 Pro.

Hôm qua chạy ra điện máy thì thấy con hàng (Z400 touch) test một lúc thấy rất hợp ý mình vì trước giờ em mua toàn theo ý mình thôi nhưng vì Lenovo thương hiệu còn mới quá nên nhờ các cao nhân vozer ai đã dùng qua rồi thì cho em vài lời xem nó có bền không nhé .Vì qua nay cũng xem mấy cái review đập hộp rồi các thống thấy cũng ngon quá

thu
Trả lời 10 năm trước

nhỏ bạn dạng dùng con Z400 i3 màn hình cứng thấy kiểu dáng thường thôi nhưng chất lượng màn hình nó còn rực hơn con vaio mình ,lap sony gì mà màu nó nhạt quá .Nếu ưng thì quất thôi,làm chuột bạch cho mọi người

Trả lời 8 năm trước
Con này dùng ngon bạn ạ.Lenovo định hướng các laptop IdeaPad tới người dùng phổ thông thuộc mọi nhu cầu khác nhau, trong đó riêng dòng IdeaPad V series hướng tới người dùng doanh nghiệp nhỏ. Các laptop IdeaPad không có cùng một kiểu thiết kế như laptop ThinkPad, và bạn sẽ không tìm thấy nút TrackPoint giữa các phím G và H, nhưng có một số thiết kế của dòng này thật sự độc đáo.
Nếu muốn mua Ideapad thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=ideapad&iCat=317