Dưới 12tr nên mua dell vostro3560 hay asus k55a?

tiêu chí khi mua 1 trong 2 con laptop trên đêu là i3 thế hệ 3,ram 4g, màn hình 15.6inch, ...còn lại giống nhau
với tiêu đề trên thì em nên chọn mua máy nào, quan điểm: ko sợ nóng cho lắm, nóng quá mới sợ, nóng mà bền thì ko sao, miễn sao bền, ổn định, tốt
nhu cầu, học tập nhẹ nhàng, giải trí, ko có gì quá nặng nề, ko quan tâm nhiều đến game
tham khảo qua trên mạng vostro 3560 có khi hơn 12tr, nhưng biết đâu chỗ em đi mua nó hạ giá thì sao, nên hỏi trước khi đi để quyết định luôn

tiện cho em hỏi, có con vostro nào dưới 12tr có bàn phím số phụ bên cạnh giống con asus k55a ko nhỉ, tại em khoái máy có phím phụ như k55a, nhưng nếu vostro 3560 tốt hơn thì có thể bỏ cái thích phím phụ để theo em này

thu
Trả lời 10 năm trước

Dell Vostro 3560 không có bàn phím số bạn nhé .So về chất lượng thì Dell Vostro 3560 hơn ASUS K55A nhưng giá lại mắc hơn khá nhiều nếu cùng cấu hình.Dell Vostro tầm 12 triệu thì mới i3 thôi, trong khi K55A i3 giá chỉ 10m2.
Độ ổn định thì Dell Vostro 3560 ngon hơn, nhiều option như HDD 7200rpm, đèn bàn phím, màn hình chống lóa, nhược điểm tản nhiệt kém hơn so với Asus, không có bàn phím số, kiểu dáng cũng dày và xấu hơn tí

DUYÊN NGUYỄN
Trả lời 10 năm trước

theo mình bạn nên dùng asus. rất bền và khỏe. chỗ mình có con asus k45a. core i5 - 3210m/ram 4gb/ổ 500gb. máy đẹp long lanh. còn bảo hành của hãng 16thang nữa. khuyến mại<cặp túi sạc. > máy rất phù hợp cho dân đồ họa hay văn phòng. chơi game thoải mái....

bạn có thể vào webside nhà mình tham khảo: http://abchanoi.vn/hayhttp://muare.vn/threads/63/2315687/

địa chỉ: số 6 hồ tùng mậu - mai dịch - cầu giấy

liên hệ: duyên nguyễn: 0962624862

Kiều Bá Long
Trả lời 10 năm trước

asus k55a bạn ơi.

Nhưng tốt nhất bạn nên đến của hàng để trải nghiệm.

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 10 năm trước
  • Laptop Asus K45A-VX040 NÂU CHÌM Core i5-3210M/ 4GB/ 500GB/(2.5Ghz) Intel HD Graphics/ DVDRW/ 14
    THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
    Xuất xứ : Chính hãng
    Bảo hành :17 tháng
    Bộ xử lý : Intel Core i5-3210M (2.5GHz upto 3.1GHz, 4Thread, 3M cache, BUS 1600MHz)Ram : 4 GB DDR3
    Ổ cứng : 500 GB SATA (5400rpm)
    Ổ đĩa quangDVD RW
    Màn hình : 14.1" HD wide LED (1366x768)
    Card đồ họa : Intel HD Graphic 4000
    Hệ điều hành DOS
    Trọng lượng 2.3 kg
    Tính năng Multi in one Card Reader
    Webcam, Bluetooth
    VGA / HDMI
    USB 2.0 por
    -Pin : 6 Cell (SHE Technology) chạy ~2H30
    Phụ kiện : Cặp + Sạc + chuột mới
    .Máy còn nguyên tem BH hãng & Nhà phân phối DGW .Công ty bảo hành 17 tháng
    giá trị máy: 9.800.000đ
  • mua online : 9.600.000đ
    - địa chỉ: số 6 - hồ tùng mậu - mai dịch - cầu giấy
    liên hệ:0962.62.48.62
    http://abchanoi.vn/