Đánh giá chất lượng laptop HP Probook 400 series ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Công việc năng động, di chuyển liên tục, bạn cần một chiếc máy tính mỏng nhẹ nhưng vẫn đầy sức mạnh, bền bỉ và trang bị công nghệ bảo mật hàng đầu. HP Probook 400 Series xứng đáng đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình.

Với thiết kế khung thép chịu lực bên trong bằng vật liệu kim loại mới, lớp vỏ nhôm nhẹ bên ngoài, HP Probook 440/450 không chỉ “ngầu” hơn, mỏng hơn 38% và nhẹ hơn 18% so với thế hệ trước, mà còn trở nên bền bỉ hơn trong mọi trường hợp.

Bàn phím với chân đế bằng kim loại và thiết kế chống bụi, chống tràn nước giúp máy luôn an toàn nếu gặp tai nạn với nước và vận hành ổn định ở nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Kết nối không dây mạnh mẽ và trang bị đầy đủ các ngõ giao tiếp hiện đại, đảm bảo kết nối liên tục và nhanh chóng với nhiều thiết bị khác.

HP20130410940

Những rung động khi di chuyển, tai nạn làm rơi máy, môi trường với nhiều bụi và rung lắc mạnh, có thể làm hỏng chiếc máy tính của bạn, nhưng HP Probook 400 Series vẫn an toàn với những va chạm, tác động mạnh và môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Hơn thế nữa, thế hệ HP Probook mới đảm bảo kết nối và chia sẽ thông tin nhanh chóng với mọi thiết bị một cách an toàn, bảo mật và ổn định với các ứng dụng bảo mật như:

  • HP Client Security: giúp mã hóa dữ liệu ổ cứng, xóa bỏ toàn bộ dữ liệu không mong muốn, ngăn cản quyền truy nhập trái phép.
  • Công nghệ HP 3D Driveguard với cảm ứng nhận dạng sự chuyển động đột ngột giúp bảo vệ dữ liệu an toàn.
  • Nếu bạn hay quên mật khẩu thì với ứng dụng Password Manager của HP sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản online cùng lúc mà vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Tất cả cùng hội tụ trên HP Probook 400 Series mới nhất này.

HP20130410941

Chương trình khuyến mãi tặng Wireless Router trị giá 330,00VNĐ cho MTXT HP Probook 440/450 có tem PP DGW từ ngày 24/06/2013 đến 24/07/2013

Có thể trải nghiệm và chọn tại:
Đại lý của DGW trên toàn quốc

  • TP HCM: Phong Vũ, Hoàn Long...
  • TP Đà Nẵng: Phi Long, Quốc Nghĩa, Phan Quang...
  • TP Hà Nội: Trần Anh, Phúc Anh, Pico...

Hoặc tham khảo thêm thông tin tại www.digiworld.com.vn

CẤU HÌNH THAM KHẢO
HP Probook 450 E5G59PA
- Intel Core i5-3230M (3MB cache, 2.60Ghz, Turbo Boost 3.20Ghz)
- 4GB DDR3, HDD 750GB, 14.0 HD Brightview
- AMD Radeon HD 8750 2GB & Intel HD Graphics
- 15.6”HD WLED AntiGlage
Giá tham khảo: 16,700,000 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Giới thiệu về DGW
Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation (DGW) – Trung tâm phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), liên tục trong 6 năm liền từ 2007 đến 2012.

Năm 2012, nền kinh tế Việt Nam rơi vào đáy khủng hoảng nhưng với nội lực mạnh mẽ, DGW đạt 2250 tỷ đồng doanh thu (108 triệu USD).

Thành lập năm 1997, hiện DGW là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như: Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, Samsung, Gateway, Genius, Logitech, Belkin, APC… Năm 2013, DGW trở thành nhà phân phối chính thức của Nokia, Alcatel và Lenovo, đánh dấu việc mở rộng thị trường kinh doanh ở mảng thiết bị di động. Với hệ thống kênh phân phối rộng lớn 1200 đại lý trên cả nước, hệ thống cung ứng hàng hóa DGSupply Chain với tổng diện tích hơn 8.000m2 được quản lý bằng phần mềm ERP SAP tiên tiến, DGW cam kết mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm công nghệ tiên tiến một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Tập thể DGW tích cực đóng góp tâm sức vào sự phát triển giáo dục Thế hệ trẻ Việt Nam thông qua hai nguồn quỹ DGSmart – kết nối tri thức và quỹ DGHeart – vì cộng đồng.