Giúp em cách tắt màn hình IBM X60 với ạ?

Lúc cần k0 nhìn màn hình lâu lâu thì em thường tắt màn hình đi; nhưng từ khi chuyển sang dùng X60 thì loay hoay mấy tháng trời rồi em vẫn chưa tìm được cách nào tắt màn hình (không tắt máy) ngoài cái cách đặt trong Power Options Properties để sau vài phút không dùng máy thì máy tự tắt màn hình... Trước dùng các loại T41, 42, 43, Acer, HP, Compaq... thì đều thấy phím tắt, hoặc cùng lắm desktop cũng có nút power để tắt màn hình. Để như bây giờ vừa tốn điện, vừa tổn thọ màn hình, vừa khó xử lý những phút ... nhạy cảm. Có bác nào biết cách, giúp em với. Thanks.
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
bác sử dụng phím tắt FN + F3. Cho phép bác chọn 2 chế độ: 1. Chọn chế độ tắt màn hình( power off display) 2 là hiberlate. Chúc bác thành công