Cho em hỏi về bluetooth của XPS m1330??

Em đang xài xps m1330, từ lúc mua máy về thì em vẫn xài bluetooth bình thường nhưng 1 hôm em tắt nó đi cho đỡ tốn pin. Mấy hôm sau em format hết máy rồi cài lại win, tất nhiên là bỏ cả phần recovery sẵn có của máy, em lấy đĩa driver kè theo máy, thấy có mỗi 1 cái R140135-bluetooth 355 thôi, cài xong nó bảo ấn Fn+F2 để bật bluetooth nhưng ấn xong chẳng thấy gì cả, trước khi cài lại win em thấy bluetooth nó cái application để quản lý device ấy, nhưng giờ cài cái 355 xong chẳng thấy có cái đó, giờ chẳng biết xài bluetooth ra sao, em lên dell.com tải driver liên quan đến bluetooth mà cũng chỉ ra cái 355 giống trong cd kèm theo máy thôi. Các bác giúp em với ạ, em cảm ơn !
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Chài ... vẫn chưa xong cái đó hả em??? anh dùng cả vista, xp chạy ngon, chỉ macX là ko có driver thôi. Vào lại mục network tải về nhé: http://support.dell.com/support/down...&catid=&impid= Chúc thành công!
Thùy Anh
Trả lời 15 năm trước
http://forum.amtech.com.vn/showthread.php?t=46448 vào đê coi nè