Tôi muốn mua máy tính xách tay để giup cho việc học autocard và học về kiến trúc

Tôi muốn mua máy tinh xách tay để hổ trợ cho việc học kiến trúc. nghe nhiều người nói thì máy tính xách tay không đủ mạnh để học kiến trúc. vì ngành học của tôi yêu cầu vẽ đồ họa rất nhiều. ai biết chỉ dùm nên mua loại máy nào cỡ chừng 23 triệu trở lại. cảm ơn nhiều
Do Quang Duy
Trả lời 15 năm trước
Có ngay thêm lên 1 triệu nữa là 24trieu mua con Acer Aspire 6920G thì mạnh (tầm cỡ) intel core 2 duo T9300 2x2.5 ram 3GB va card nVidia geforce 9500M GS 512Mb help with turbo cache up to 1791Mb choi con nay thi vo dich thua moi con qosmio X305 một tí nhung re duoc 1 nua tien
Le Thi Hang
Trả lời 15 năm trước
23 trieu Ban mua dc nhiu may cau hinh manh lam do. phu hop voi nganh hoc cua ban nua. Bạn xem con này thử nha , cấu hình khủng đó. HP DV5t Intel® Core™ 2 Duo P8600 2.4Ghz 1066Mhz 3Mb L2 cache 3Gb DDR II SDRAM - 667 MHz PC2-5300 250Gb – Serial ATA – 150 – 5400rpm 512Mb nVIDIA® GeForce™ 9600M 15.4" WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display (1280 x 800) Microsoft Windows Vista Home Premium DVD±RW Camera, Microphone, FingerPrint 01 Year, New in Box 100% call Hằng nhé- 0916 10 70 10 - Y!M : lehang039 có ai cần mua thì giới thiệu Hằng nha, Hằng để giá cực tốt luôn, hihi
Vip
Trả lời 15 năm trước
Mình vừa lặn lội các nơi tìm hiểu về laptop xong, mới mua con dv9700t, à, bạn đừng mua ở các cửa hàng như PV hay là HL, mắc lắm, nhưng nhớ rằng, không mua ở đó thì cũng có rủi ro. Tuy nhiên, các cửa hàng bán lẻ bây giờ mua toàn đồ khủng, đã lắm, do đó nên dẫn 1 người rành đi xem chung, cũng không có gì, chủ yếu là yên tâm, mình có thể chỉ bạn 1 số kiến thức trước khi bạn mua. Có gì add nick mình nhé cntt_3@yahoo.com.vn . Tứ hải gia huynh đệ mà, hi hi.