Mất laptop nhờ mấy acecct tư vấn con Toshiba C840 1034?

Thím mua ở đâu mà 9tr , chính hãng hay xách tay em đang dùng con này mua cỡ 2 tuần, nói chung trước giờ mình chỉ dùng toshiba thôi, toshiba bền khỏi nói rồi, thím làm đồ họa sơ sơ warcraft game gì đồ ok rồi vì chip onboard Intel HD4000 thì tương đương GT 610M rồi lo gì nữa

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng mới mua e c840 - 1034 bên FPT được giảm giá còn 9tr..
Sau 1 tuần use và cài đầy đủ các driver cho máy mình thấy có 1 vài vấn đề sau:
- touchpad lúc mới khởi động xài bt nhưng xài 1 lúc khoảng 4-5h gì đó thì touchpad bắt đầu có hiện tượng nhảy lung tung và khó kiểm soát hẳn so vs lúc đầu
- wifi cũng bt nhưng khi đang xài bt thì tự dưng không vào mạng đc nữa( các trình duyệt IE or chrome đều k vô đc mặc dù cột sóng wifi dưới taskbar vẫn đầy, có khi khởi động lại máy cũng k bắt wifi)
- khi đang use các ứng dụng thì mình thấy các phím f2,f3,f4..... có nhiều lúc nó không ăn
- Loa nghe nhỏ và hơi bị rè thì phải
- bluetooth mình đã cài driver nhưng không hiểu sao chưa dùng đc
Bác nào rành xem dùm mình cái do win lỗi, driver cũ hay là do lỗi phần cứng nhỉ?
Mình gà mấy vụ này lắm..hichic