Nhận xét giùm em con T60 Thinkpad

Em có con laptop t60 thinkpad,qua nhiều lần tu sửa,bồi đắp,cấu hình bây giờ như sau

- Bộ xử lý: Intel  Core 2 Duo  T7200  2.00 GHz  @ 2.00 GHz (2CPUs)

- Bo mạch:Mobile Intel 945 Express Chipset Family

- Ram: 2GB (2 Ram)

- Đĩa cứng: HDD  80 GB

- Màn hình: 14.1 inch        WXGA (1280 x 800)

- Đồ họa: Intel Graphics (GMA) 950  256 MB

- Hệ điều hành : Windows 7 ultimate 32 bit (6.1 ,build 7601).

(Hết hạn bảo hành,Pin xài gần 2 năm,mới 90%)

Cấu hình bây giờ ổn chưa ạ,có chiến được game nào mạnh mạnh không? Nếu bây giờ bán con này thì khoảng bao nhiêu ??

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu nói về ổn định thì T400 ổn định hơn nhiều.Lúc trước mình xài Dell Latitude E6410,con này cứng cáp hơn cả E6400 nhưng mà phải đi bảo hành 3 lần.Nói chung là trong đám Professional Business thì ThinkPad T>HP Elitebook p>Dell Latitude

T60 bán ra thị trường vào khoảng đầu tháng 2 năm 2006, tiếp đó ra thêm T60 màn hình wide, sau đó đến tháng 5 năm 2007 thì ra model T61.

T60 là dòng nâng cấp của dòng T4x nổi tiếng một thời nên có độ bền và tính ổn định cao.

Khi mua máy bạn nên tìm người có kinh nghiệm về phần cứng giúp đỡ, thường thì máy sẽ không còn nguyên bản đâu mà đa số là đã mở vít ra rồi.

Laptop Cường Phát
Trả lời 10 năm trước

nhìn cấu hình thì cũng tạm ổn nhưng trong quá trình bồi đắp không biết là có ổn không.

nhưng nhìn thì ok. một like cho em nó.....