Xem tivi trên laptop: có hình, không có tiếng. Ai giúp tôi với??

Tôi có laptop HP Pavilion dv9830us, mua ở nước ngoài, có khe cắm PCMCIA và một card rời để xem tivi. Tôi đã làm theo hướng dẫn cài đặt trên đĩa đi kèm để sử dụng, nhưng khi xem tivi thì chỉ có hình mà không có tiếng. Khi gặp “sự cố về thiết bị” này, tôi có được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu của HP Việt Nam không?
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn co thể mang máy đến Trung tâm Bảo hành của HP để nhân viên chúng tôi kiểm tra thì mới xác định được tình trạng máy của bạn. Có thể là card TV của bạn không hỗ trợ xem truyền hình cáp, vì hệ hình và tiếng của truyền hình cáp khác với truyền hình thông thường. Thông thường, máy HP có chế độ bảo hành toàn cầu. Để biết máy bạn có đủ điều kiện bảo hành hay không, nhân viên HP cần kiểm tra thông tin trên máy bạn mới trả lời được.