Những laptop nào dùng chơi game, giải trí 'cực đỉnh' nhưng giá mềm?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đối với những đối tượng người dùng này, họ nên chọn những laptop trang bị bộ xử lý tốc độ nhanh, bộ nhớ RAM ít nhất là 4GB, dung lượng ở cứng lớn và màn hình hiển thị sắc nét, cùng công nghệ âm thanh và đồ họa thực sự ấn tượng. Dưới đây là 5 laptop dành cho giải trí và chơi game “cực đỉnh” có giá dưới 20 triệu đồng:

Toshiba Qosmio F755-3D150 - (20 triệu đồng)

Đây là một trong những laptop chơi game tốt nhất. Sản phẩm trang bị bộ xử lý Intel Core i5-2450M với bộ nhớ hệ thống lên tới 6GB, dung lượng lưu trữ 750GB, cho phép bạn lưu trữ thoải mái các nội dung giải trí đa phương tiện.

5 laptop chơi game, giải trí 'cực đỉnh' giá mềm

Về mặt đồ họa, sản phẩm sử dụng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 540M với bộ nhở VRAM 1GB. Laptop này có cả ổ đĩa Blu-Ray và tích hợp sẵn cổng USB 3.0 mới nhất cho tốc độ nhanh hơn cổng USB 2.0 hiện nay.

Sản phẩm cũng có màn hình sáng tạo, hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p và có thể hiển thị nội dung 3D mà không cần kính ở độ phân giải 720p. Đây có lẽ là laptop chơi game tốt nhất mà người dùng nên cân nhắc để mua.

Lenovo IdeaPad Y480 - (18 triệu đồng)

IdeaPad Y480 được coi là cỗ máy giải trí đa phương tiện hiệu năng mạnh mẽ cho người dùng thường xuyên di chuyển như game thủ, các chuyên gia xử lý đồ họa, âm thanh, video…

Máy trang bị màn hình HD 14-inch, bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ ba, ổ cứng 1TB và hoạt động trên hệ điều hành Windows 8. Nhờ trang bị card đồ họa chuyên dụng NVIDIA GeForce GTX640M 2GB, IdeaPad Y480 đáp ứng các yêu cầu cao về đồ họa cũng như các tác vụ đa phương tiện chuyên sâu hay chơi game “nặng”.

5 laptop chơi game, giải trí 'cực đỉnh' giá mềm

Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Home Theatre V4, loa do JBL thiết kế, cùng với công cụ oneKey Theater II cho âm thanh sống động. Sản phẩm cũng tích hợp một loạt các công nghệ thông minh như bàn di chuột (touchpad) Intelligent TouchPad; trình quản lý năng lượng Enegy Management duy trì pin được lâu hơn và bền hơn; oneKey Rescue System giúp việc sao lưu và khôi phục dữ liệu trở nên đơn giản; và Lenovo ReadyComm cho phép bạn quản lý kết nối mạng và internet dễ dàng.

ASUS N53SM-ES72 15.6-inch - (18,5 triệu đồng)

N53SM-ES72 là một máy tính xách tay đáng kinh ngạc với khả năng cao hơn nhiều so với laptop chơi game thông thường. Sản phẩm mang sức mạnh của bộ xử lý Intel Core i7-2670QM và card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 630M với bộ nhớ tích hợp 2GB, cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ thế giới trò chơi DirectX 11.

5 laptop chơi game, giải trí 'cực đỉnh' giá mềm

Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng nổi trội khác là Super Hybrid Engine, cho phép người dùng tiết kiệm điện năng khi chạy ít các nhiệm vụ chuyên sâu hơn, tăng thời lượng sử dụng pin nhiều hơn so với các phiên bản trước đây.

HP ProBook 5330m (A7K01UT) – (19,29 triệu đồng)

Sản phẩm trang bị màn hình cỡ 13,3-inch, độ phân giải 1366x768 điểm ảnh. Bộ xử lý Intel Core i5-2520M Sandy Bridge, tốc độ 2,5GHz, bộ nhớ RAM 4GB, ổ SSD 128GB, card đồ họa Intel HD Graphics 3000 và hoạt động trên hệ điều hành Windows 7 Professional 64 bit.

5 laptop chơi game, giải trí 'cực đỉnh' giá mềm

Về kết nối, máy trang bị đầy đủ các cổng kết nối như một laptop cao cấp khác gồm cổng HDMI, eSate, VGA out, hai cổng USB 2.0, đầu đọc thẻ nhớ và hỗ trợ kết nối WiFi, Bluetooth và bảo mật bằng dấu vân tay, nhằm tăng cường chế độ bảo mật cho thiết bị.

Dell Inspiron 14z-5423 – (gần 19 triệu đồng)

Dell Inspiron 14z-5423 là một trong số ít ultrabook đầu tiên được trang bị ổ quang và cả cổng RJ-45 hỗ trợ kết nối mạng có dây, nhằm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu khác nhau của người dùng.

5 laptop chơi game, giải trí 'cực đỉnh' giá mềm

Máy trang bị màn hình 14 inch HD WLED, hỗ trợ công nghệ True-Life cùng độ phân giải 1.366 x 768 pixel (WXGA) cho chất lượng hình ảnh hiển thị sáng rõ và nét.

Về cấu hình, sản phẩm mang sức mạnh bộ xử lý Intel Core i7-3517U Ivy Bridge tốc độ 1,9GHz, bộ nhớ RAM 4GB, dung lượng ổ cứng HDD 500GB, tốc độ quay 7200 vòng/phút, ổ đĩa quang ghi đọc DVD-R/RW. Về đồ họa, máy tích hợp chipset video AMD Mobility Radeon HD 7570M với bộ nhớ đồ họa lên tới 1GB giúp người dùng có thể trải nghiệm các nội dung giải trí nuột nà.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là ở mặt dưới có nhiều khe thoát nhiệt, nắp đậy có thể tháo rời dễ dàng, tiện dụng khi cần nâng cấp RAM, ổ cứng và công nghệ àm mát “Pillow Proof” giúp máy tính hoạt động mát hơn.

Ngoài ra, máy còn trang bị kết nối HDMI, VGA out, camera, Bluetooth, WiFi, hai cổng USB 3.0 và đầu đọc thẻ 4 trong 1.

Mr Sơn
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay Asus có dòng N46VZ,cấu hình chơi game khỏi chê.Core i7,ram 8gb,Card nvidia Gt650.Giá tốt.