K56CM - K55VM chọn sao đây?

Em chỉ hay đánh GG đế chế , war 3 và làm các ứng dụng văn phòng vậy thôi
Các bác tư vấn em với

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhu cầu của bạn thì nên chọn ASUS K56CM hơn, vì các game bạn chơi cũng khá nhẹ, CPU của K56CM tuy là 1.7Ghz nhưng có i5 upto lên 2.6Ghz thì vô tư nhé, với lại nhìn CPU bạn cũng chưa chắc dùng hết 1.7Ghz đâu, trừ khi bạn chơi game offline nặng khiến máy hoạt động tối đa thì mới phân vân với K55VM, dân văn phòng thì làm con K56CM đi làm thì quá đẹp, nhẹ 2.3Kg trong khi K55 nặng 2.7Kg