Sau khi cài Window Xp cho máy Sony Vaio VGN-FZ140E/B thì máy không nhận được Webcam.. làm thế nào bây giờ?

tai sau khi window xp cho may VNG-fz140e thi ko nhan duoc webcam xin huong dan dum tony. thanhk
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
bạn lên trang chủ sony.com phần support rồi tìm đúng series download driver webcam về là được
tran van nam
Trả lời 11 năm trước

Minhf cũng gặp trường hợp như bạn,máy minh sony fz410e.càiwin xp,kiểm tra driverđầyđủ,lên trang chủ sony tìmđúng driver của dòng máy rồi.càiđầyđủ.vào vẫn thấywc,nhưng mở ra không chạyđược

Có ai gặp trường hợp này mà khắc phụcđược,xin anh em hướng dân giùm

chân cảmơn