Nối mạng không dây và chơi Game Online cho máy tính sách tay?

Xin hỏi máy tính xách tay có thể nối mạng không dây và chơi games online được không?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Để nối mạng không dây và chơi game online, bạn hãy mua các loại máy tính xách tay hỗ trợ Wireless (hay gắn thêm card PCMCIA Wireless) để kết nối Internet qua mạng không dây. Còn về việc máy tính có thể chơi game online được hay không, bạn nên tham khảo cấu hình yêu cầu của game đó, rồi lựa chọn cho mình máy tính xách tay phù hợp. Đa số các dòng máy mới hiện nay đều đáp ứng yêu cầu của các game online.
dang van cuong
Trả lời 15 năm trước
đã là máy tính máy nào cũng nối mạng được, nếu là máy đời cũ thì bạn phải đáp ững những yêu cẩu sau: các thiết bị ra vào internet là phải có còn đối với máy tính xách tay hiện nay thì đều có sẵn các thiết bị wireless cố định trong đó. chơi game thì tuỳ vào cấu hình của máy và độ phân giải của màn hình. và điều quan trọng là game mà bạn muốn chơi đòi hỏi những đều kiện gì