E muốn công ty giao hàng qua buu điện rồi thanh toán qua bưu điện. nhận hàng mới giao tiền có đuọc k?

Vũ Thị Oanh
Trả lời 11 năm trước

MÌnh không biết bên cửa hàng đó có chương trình giao hàng rồi mới thanh toán tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc không còn bên mình thì có dịch vụ giao hàng rồi thu tiền trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bạn có thể ghé thăm sản phẩm gia hàng mình nhé nhưng rất tiếc mình lại không bán sản phẩm này

Thoa Phan
Trả lời 9 năm trước

Cai này tuỳ thuộc vào cửa hàng bạn mua hàng, nên bạn rút kinh nghiệm hỏi chính cái cty mình muốn mua hàng ấy bạn. Giờ dịch vụ ship hàng thu tiền tận nơi phổ biến lắm rồi, ko chỉ có bưu điện mà có rất nhiều cty lowns nhỏ hoạt động ở lĩnh vực này. Mình cũng quen biết và sử dụng dv của 1 vài cty, thấy của proship.vn rất đảm bảo, giá cũng mềm.