Xin hỏi khi mua laptop thì sau này có thể nâng cấp được không?

[font_2]Xin hoi laptop khi mua mot thoi gian sau co the nang cap duoc khong? Chan han nhu minh mua may co cau hinh dual core thi co the len core2duo, ram them duoc khong? Vi minh tinh mua mot cai khoang 10t thoi [:D] sau nay co tien thi nang cap len! Xin cam on! quockimaha@yahoo.com[/font_2]
Nguyễn Minh Công
Trả lời 15 năm trước
việc thay linh kiện cho laptop ko đơn giản như desktop đâu bạn, tốt nhất là mua máy ưng ý. nếu bạn định mua máy laptop mình bán lại cho. máy mình mới dùng 2 tháng. Cấu hình máy Intel® Duo 2 Core T7250 2.0GHz, Memory 1.0GB DDR2 - Bus 667, HDD 120GB (SATA), 14.1" TFT WXGA Bright View Display, Wireless 802.11b.g, card reader, Optical DVD+-RW, Bluetooth. Weight 2.2Kg. Battery 6 cell. PC Dos Máy mới dùng 2 tháng (bảo hành 1 năm), giá bán 12.500.000 VND. Ai mua liên hệ SĐT: 0987550887(tại hà nội)