Ai rành máy laptop dell vào chỉ em với??

Mới lụm con dell , tình hình là hơi bị thắc mắc cái vụ sau : 1) nó chia hdd mình thành hai ổ OS và recovery , em thì em muốn chia lại theo ý mình , nhưng nghe đâu nếu đụng chạm vào cái ổ recovery thì coi như mất bảo hành của chính hãng dell , đúng không ạ ? 2) trong cái recovery nó có cái tools , mở ra có cái chương trình pcstore ( công dụng như ghost ấy ) , nhưng mà khi chạy nó sao nó cứ chết dí ở cái dòng formating and recovering system drive ....vậy ta , không resore lại được Chân thành cảm tạ anh em giúp đỡ
Trả lời 15 năm trước
Delete cái partition đó đi cho rảnh. Chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện BH cả. Chính sách bh của Dell có trên website của họ rất rõ ràng đấy.