Nên mua Samsung 300E4X hay ASUS K45A?

tình hình TẾT định mua 1 trong 2 em này, mong các bạn tư vấn giúp mình

thu
Trả lời 11 năm trước

2 con này thì Samsung màn hình đẹp hơn, nhưng chất lượng thì Asus có thể vẫn ở trên Samsung về laptop, ngoài ra còn đc bảo hành 2 năm
@Bên mình đều có sẵn 2 con này bạn có thể ghé tham khảo kiểu dáng, giá thì = nhau nhé ~10,150,000đ kèm quà tặng

BACH KHOA COMPUTER
Trả lời 11 năm trước

Samsung có đầu tư mạnh về Laptop đâu, thương hiệu Samsung trong thế giới laptop chỉ là để cho có thôi, chứ cũng ko có nổi bật về mảng nào cả. Asus mạnh hơn, vì nó là thằng chuyên sản xuất main rồi. Main Asus có tích hợp công nghệ mới nên sử dụng mát và ngon lành. Bảo hành lên đến 2 năm. Cũng phải mạnh miệng lắm mới dám bảo hành lên đến 2 năm. Nói chung nếu so sánh samsung và asus thì nên chọn asus. Còn so asus với dell, hp, vaio thì có nhiều cái để bàn để so sánh hơn.