Học lập trình nên chọn mua cấu hình và dòng laptop hãng nào là ok nhất vs số tiền là 10 đến 11 triệu

mình hiện đang theo học lập trình về web và java nên có câu hỏi  thắc mắc là nên chọn mua cấu hình máy ra sao, dòng của hãng laptop nào là chuẩn nhất vs giá dao động từ 10 đến 11 tr,ai biết chỉ mình nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo nhé

ASUS K55A hoặc K45A nha bạn, chuẩn ở mức giá này rồi đó

[IMG]

Hoặc con K43SD-VX221 cũng được đấy
Core i3.Card rời 2GB./Ram 2G DDR3
Chạy cũng tốt chơi game hay làm việc cũng được ! Nếu muốn nâng tầm nó lên thì nâng thanh ram là dc rồi