Cho hỏi về HP một chút!

Mọi người ơi! Có ai xài laptop HP rùi thì cho tui ý kiến về laptop HP với nha
Trả lời 15 năm trước
Nói chung tôi thấy dùng thằng HP ổn, trừ khi bạn muốn kiểu dáng đẹp. Về kiểu dáng thì HP không đẹp, không xấu. Còn về độ ổn định thì tuyệt vời, máy của tôi chạy từ khi mới mua đến giờ chưa biết treo máy là gì (tất nhiên là có cài hệ điều hành XP xịn rồi). Còn về tốc độ thì không biết so với các thằng khác thế nào, tất nhiên không thể so sánh với máy Destop được.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
HP không đẹp thật , nhưng không đén nỗi cục mịch như một số dòng IBM tuy nhiên bền và pin chuẩn , cài các driver thì hơi chối tý , phải cài có thứ tự nhé , không là không chạy . Nếu cùng như nahu về giá ai muốn đẹp màu mè chọn dell muốn bền chọn HP , chú ý một số dòng này có bệnh phím chuột phải hơi kém , nhưng không sao , nên chấp nhận