Asus K55VD bị màn hình đen xì khi khởi động?

Lúc màn hình đen sì thì em vào mục task manager = ctrl+alt+del thì nó vẫn hiện cái bảng đấy ra nhưng màn hình thì đen sì và tại sao khi  máy em không chạy bất cứ một chương trình gì mà Ram vẫn bị chiếm dụng tới 40% bộ nhớ? Em nghĩ là có virus nên đã cài Windows lại nhưng tình trạng Ram bị chiếm dụng vẫn không thay đổi.

Xin mọi người tư vấn giúp em.

Nguyễn Thành Luận
Trả lời 11 năm trước

Có thể do win bạn ơi hoặc lỗi màn hình bạn có thể mang qua cho bên mình kiểm tra

- Địa chỉ :số nhà 39 ngõ 165 xuân thủy cầu giấy gần chọ nhà xanh bạn nhé