Mình đang cần mua mộtt máy laptop hiệu GIGABYTE cũ, giá cả và ở đâu bán,ai biết chỉ giùm.thanks alot

Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Có em laptop gigabyte – w511U hàng công ty hết bh , nguyên tem chưa sửa chữa ,hình thức đẹp , dùng tốt nay không có nhu cầu sử dụng cần bán http://www.gigabyte.com.tw/Products/Notebook/Products_Spec.aspx?ClassValue=Notebook&ProductID=2039&ProductName=W511U Cấu hình Màn : 15.4 Gương Chip : Pentium M 1.7 – L2 cache 2mB Ram : 512 MB VGA : Intel®Graphics Media Accelerator 900 HDD :40 GB DVD – CDRW – 3 USB 2.0 – 1394 – Wireless , S-Video, Lancard , modem , SD cardreader đủ cả , pin 1h PK: Máy +sạc + cặp đựng Giá : 7tr Call : 0975 699 69 8