Máy laptop Acer 5613, cài XP SP2 chạy khá chậm.Nên làm như thế nào để khắc phục tình trạng này?

Tôi có một laptop Acer 5613, cài XP SP2. Hiện nay máy chạy khá chậm, tôi muốn khôi phục lại tình trạng ban đầu của máy như khi mới mua thì phải làm sao? Làm thế nào để recovery?
Trả lời 15 năm trước
Đối với Laptop Acer ASpire 5613ZNWLMi máy này có HĐH Linnux, khi khách hàng mua về cài Win XP vào để sử dụng nên sẽ không có chức năng Recovery như những model máy có License khác. Máy khách hàng hiện nay nếu chạy chậm có thể khiểm tra quét virus và kiểm tra ổ cứng hoặc có thể cài lại HĐH. Chức năng Recovery trên máy laptop Acer bạn có thể làm như sau. Nếu bạn đang mở HĐH thì bạn có thể vào chức năng Recovery được tích hợp trong Acer Empowering Technology hoặc khi máy vừa khởi động bạn nhấn tổ hợp phím "Alt + F10" đối với WinXP "F8" đối với WinVista