Laptop dành cho đồ họa đặc biệt là dành cho kiến trúc sư nên mua loại nào?

mình muốn mua một laptop dành cho kiến trúc sư, đặc biệt là card đồ họa, nhưng mình không biết loại nào tốt và mạnh dành cho đồ họa cả, vậy mình mong các bạn hãy tư vấn giúp mình để mình mua được laptop như mong muốn, cám ơn các bạn trước.
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể chọn mua dòng dell workstation có card đồ họa quadro của nvidia chuyên dùng để xử lý đồ họa , giá dao động theo cấu hình từ 1300$ đến 1800$
Chita
Trả lời 15 năm trước
Sau mấy hôm đọc review nghiên cứu, em thấy card đồ họa tốt nhất mà dòng 15,4'' có là Quadro 570FX, sau đó là GF 8600M GT. Quadro 570FX chỉ có trên IBM T61p và HP 8510w [:D] HP giá tầm 1600 còn IBM thì khoảng tầm 1300$
Thái Vinh
Trả lời 9 năm trước

Kiến trúc thì máy khá nặng và yêu cầu tổng thể.

vga có dòng chuyên dụng cho máy tính để bàn và ở laptop cũng có dòng máy trạm. tuy nhiên vẫn phải xét tổng thể sp trên nhu cầu với mức đầu tư.

Cần tư vấn chọn mua máy cho kiến trúc bạn liên hệ cty thái vinh.