Mua laptop tầm 7 triệu,có nên mua con này?

Em đang tính mua trả góp con lap này http://www.vatgia.com/317/2138960/g...d-vga-intel-hd-graphics-15-6-inch-pc-dos.html Nhu cầu chỉ là lướt web,nghe nhạc,xem phim.Tuy nhiên không biết con này có bền không?Pin bao lâu?Bây giờ laptop toàn thấy có 2 nhân dual core là tệ nhất,vậy con này có dual core không ạ?sau này mua pin,sạc nếu mất có dễ không? ngoài con này ra thì còn có thể mua con nào ở tầm giá 7tr tốt hơn không?Mua ở chỗ nào ở HN có cho trả góp với ạ.Nhờ anh em tư vấn,giới thiệu. Hộ khẩu em Nam Định nhé,đang làm ở HN.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Acer Gateway chất lượng ko cao lắm, máy khá nóng. bạn ngó qua con ASUS X401 mới ra, máy mỏng, nhẹ, pin khá, hiệu năng ổn. Chất lượng thì đảm bảo tốt hơn con Gateway này, bảo hành 2 năm

[IMG]