Cho e hỏi may sony vaio core i5 đó có bán trả góp không ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết vatgia.com không trực tiếp bán hàng mà chỉ kinh doanh về thương mại điện tử. Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cách thức mua hàng hay hình thưc thanh toán thì bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng trên các gian hàng của vatgia

http://www.vatgia.com/317/597373/sony-vaio-vpc-cw26fg-p-intel-core-i5-520m-2-4ghz-4gb-ram-500gb-hdd-vga-nvidia-geforce-gt-330m-14-inch-windows-7-home-premium.html#list_shop

Chúc bạn mùa hàng thành công

Tuan Khai
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có bán trả góp tất cả các dòng máy của Sony, bao gồm cả Vaio, giá trả góp cũng rất linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn nếu trả góp vaio mà i5 thì giá nó từ 25,000 vnd/ ngày đó bạn. Bạn có thể vào website của tụi mình tại www.muahangtragop.com và chọn sản phẩm mong muốn, bên mình sẽ tư vấn cho bạn cách trả góp tốt nhất, dễ dàng nhất để bạn không lo phiền phức về thủ tục nhé.

Nhân
Trả lời 11 năm trước
Trả góp thì bạn cần đăng kí qua cửa hàng bán laptop,có liên kết với công ty tài chính nhé.Cần cmnd,sổ hk,hóa đơn điện nơi ở hiện tại.Mức trả trước từ 10% trở lên thôi,lãi suất tầm 2.2% hàng tháng.Bạn tham khảo thông tin sản phẩm và giá tốt nhất tại web www.hangchinhhieu.vn nhé.
Nhân
Trả lời 11 năm trước
Trả góp thì bạn cần đăng kí qua cửa hàng bán laptop,có liên kết với công ty tài chính nhé.Cần cmnd,sổ hk,hóa đơn điện nơi ở hiện tại.Mức trả trước từ 10% trở lên thôi,lãi suất tầm 2.2% hàng tháng.Bạn tham khảo thông tin sản phẩm và giá tốt nhất tại web www.hangchinhhieu.vn nhé.