Đánh giá chất lượng laptop chơi game Maingear NOMAD 17, nhiều lựa chọn cấu hình và màu sắc?

thu
Trả lời 11 năm trước

Maingear vừa giới thiệu chiếc máy tính xách tay chơi gameNOMAD 17với khả năng tùy biến cao cả về cấu hình lẫn ngoại hình. Máy sở hữu màn hình 17,3" độ phân giải Full-HD, vi xử líIntel Corei5/i7Ivy Bridge, RAM tối đa 32GB và tùy chọn card đồ họaNVIDIAGTX 675M/680M. Người dùng có thể lựa chọn ổ SSD hoặc HDD chạy RAID 0 hoặc 1 để tăng hiệu suất sử dụng ổ tùy mục đích.Maingearcũng có cho phép lựa thêm ổ SSD cache để tăng thời gian tải ứng dụng và hệ điều hành. Về hình dáng bên ngoài, hãng sản xuất đưa ra sáu tùy chọn màu sắc cao cấp khác nhau để khách hàng cá nhân hóa chiếc máy của mình. Giá khởi điểm choMaingear NOMAD 17là 1599 USD.

Cấu hình của NOMAD 17:

  • Vi xử lí: tùy chọn thấp nhất Core i5 3320M 2,6GHz, tối đaIntelCore i7-3840QM 2,8GHz
  • GPU:NVIDIA GeForce GTX 675Mhoặc 680M
  • Màn hình: 17,3" độ phân giải 1920 x 1080, màn hình chống chói, đèn nền LED
  • RAM: tối đa 32GB DDR3 1600MHz
  • Ổ quang: đầu đọc 2X Blu-ray/8x Multi Combo (BD-R, DVD+-RW, CD-RW)
  • Ổ lưu trữ: có thể chọn tối đa hai ổ SSD 512GB hoặc hai ổ HDD 750GB 7200rpm, SATA 2.5, cũng có thể chọn một ổ duy nhất
  • Hỗ trợ RAID 0 hoặc RAID 1
  • Tùy chọn SSD cache mSATA 30/45/60GB
  • Hệ thống âm thanh THX TruStudio Pro với loa DynAudio, gồm hai loa thường và loa sub
  • Đầu đọc thẻ nhớ 4 trong 1
  • Hệ điều hành: Windows 7 Home, Professional hoặc Ultimate 64-Bit
  • Cổng kết nối: 1HDMI, 1 DVI-I, 2 USB 2.0, 3 USB 3.0, 1 IEEE-1394 Fire Wire, 1 S/PDIF, 1 RJ-45 LAN, 1 RJ-11
  • Bàn phím có đèn nền, bàn rê chuột cảm ứng đa điểm
  • Tùy chọn vỏ với 6 màu sắc khác nhau: đen, tím đậm, trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá