Có nên mua Samsung Series 5 không?

thu
Trả lời 11 năm trước

MẫuSamsungSeries5mới được trang bị bộ chip AMD, dành cho cả mô hình 13,3 inch với bộ xử lý quad-coreA6-4455M và phiên bản 14 inch với bộ xử lý quad-core A10-4655M.

Samsung Series 5: Nâng cấp để hoàn thiện, Máy tính xách tay, Thời trang Hi-tech, Samsung Series 5, Samsung, Series 5, may tinh xach tay Samsung Series 5, gia Samsung Series 5, ra mat Samsung Series 5, may tinh xach tay, gia Series 5, laptop Samsung Series 5, laptop, Samsung Series 5 NP53, Series 5 NP53,

Mẫu Samsung Series 5 có thiết kế mỏng và thời trang

Đối với SamsungSeries5sử dụngbộ xử lý AMDA6-445M Trinitytốc độ 1.7GHz, card đồ họaAMDRadeon HD 7500G (Series 5 535kích thước13,3inch), bộ nhớ RAM 4GB DDR3, (tối đa 8GB), ổ cứng dung lượng 500GB hoặc 750GB. Ngoài ra, máy tính xách taySeries5còn được bổ sung ổ SSD 24GB nhằm cải thiện hiệu suất và thời gian khởi động của máy.

Ngoài ra, SamsungSeries 5 NP53còn được trang bị mộtwebcam1.3MP, một đầu đọc thẻ nhớ 4 trong 1, hệ thống loa 4Wstereo, kết nốiGigabitEthernet, WiFi 802.11a/b/g/n, Bluetooth 4.0,một cổngUSB 3.0và hai cổng USB 2.0, một cổng HDMI, vàsử dụngpin45Whr.

Theo nhà sản xuất cho biết, máy tính xách taySamsung Series 5 NP535có giá bán khởi điểm700USD.